DỊCH VỤ CỦA APEH

DỊCH VỤ CHÍNH

GIẢI PHÁP NUÔI TRỒNG THỦY HẢI SẢN CÔNG NGHỆ CAO

Cho dù bạn là một trang trại, công ty thức ăn chăn nuôi, trại sản xuất giống, nhà máy chế biến hoặc tất cả những điều trên, đội ngũ khoa học giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp thúc đẩy công ty của bạn phát triển. Chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm triển khai các giải pháp phân tích khoa học hợp lý cho một số công ty nuôi trồng thủy sản lớn nhất trên thế giới.

TƯ VẤN

Dịch vụ tư vấn chuyên sâu về hệ thống tuần hoàn RAS, Ao nuôi raceway, và flow-through cho các loại hình khác nhau.

Mô hình tăng trưởng

Dự báo chính xác sinh khối, trọng lượng cơ thể và hàng tồn kho để bạn có thể lập kế hoạch thu hoạch và tối đa hóa sản lượng.

Tối ưu hóa sản xuất

Giảm tỷ lệ chuyển đổi thức ăn, lãng phí thức ăn và nguy cơ bệnh tật. Phát triển động vật lớn hơn, khỏe mạnh hơn với ít thức ăn hơn.

Công thức dữ liệu tùy chỉnh

Nhận công thức thức ăn phù hợp với điều kiện sản xuất cụ thể của bạn và giảm thiểu tỷ lệ chuyển đổi thức ăn của bạ

Tối ưu hóa chế độ ăn uống

Dự đoán chính xác tác động của các quyết định sản xuất đến môi trường sinh thái xung quanh và giảm thiểu tác động đến môi trường, giúp việc tuân thủ quy định dễ dàng hơn.

Tối ưu hóa sản xuất

Đảm bảo rằng thức ăn bạn bán đáp ứng các yêu cầu về dinh dưỡng và tiêu hóa trong khu vực của bạn, với chi phí thấp nhất.

Đánh giá thành phần

Tìm cách bán một thành phần thức ăn mới trong ngành nuôi trồng thủy sản? Chúng tôi có thể giúp bạn xác định giá trị dinh dưỡng và kinh tế của các thành phần của bạn, vì vậy bạn có thể tìm thấy thị trường tốt nhất để bán vào.

CUNG CẤP NHÂN SỰ VẬN HÀNH TRẠI TÔM

Kỹ thuật viên có kỹ năng vận hành hệ thống RAS, hiểu biết cơ bản về vi khuẩn, tảo, kiềm, pH và khoáng chất cần thiết cho nuôi tôm. Xây dựng chất lượng nhân sự có khả năng xây dựng quy trình làm việc, lập kế hoạch sản xuất và tối ưu chi phí, tối ưu thời gian khai thác mang lại hiệu quả sản xuất

CHO THUÊ THIẾT BỊ

Thiết bị bơm tôm công suất lớn, cho thuê ngắn hạn và dài hạn.