GIỚI THIỆU APEH VIỆT ĐAN

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY APEH VIỆT ĐAN

Chúng tôi chuyên thiết kế, vận hành, tư vấn và cung cấp thiết bị, dịch vụ cho các trang trại nuôi tôm tuần hoàn.

Về cơ bản, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các hệ thống được sử dụng để nuôi tôm thương phẩm, chúng tôi tự tin sẽ là chỗ dựa cho những công ty nuôi tôm thế hệ mới.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng các chuyên gia đa quốc gia có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành, chúng tôi sẽ xây dựng ngành nuôi trồng thuỷ sản bền vững và hiệu quả trong tương lai.

Có một thực tế sản xuất nuôi tôm là một ngành đầy thách thức. Dịch bệnh luôn có mặt và những thay đổi của tự nhiên là những yếu tố dự báo được nhưng cũng đầy thách thức.
Ở Việt Nam cũng như các nước sản xuất nuôi tôm khác, hầu hết các diện tích đất thích hợp cho sản xuất nuôi trồng thủy sản đã được sử dụng để nuôi tôm và các hoạt động nuôi trồng thủy sản khác. Do đó, các khu vực nông trại cũ cần được “tái sinh trở lại” bằng một cuộc đại tu nghiêm túc, nếu nhìn triển vọng ở một tương lai xa.

Bí quyết về kỹ thuật, kiến thức và hệ thống, thiết bị mới cần được chế tạo, và phát triển liên tục.

“Thời kỳ đồ đá không kết thúc vì thiếu đá, và thời đại dầu mỏ sẽ kết thúc rất sớm trước khi thế giới cạn kiệt dầu mỏ.”
Chúng ta có thể nói như vậy trong nuôi trồng thủy sản, chỉ cần thay từ “dầu” bằng nước và đất thì chúng ta thấy ngay điều đó, vì vậy chúng ta cần sử dụng tất cả các nguồn tài nguyên của mình một cách khôn ngoan để duy trì sản xuất thực phẩm an toàn cho thế giới với số dân ngày càng tăng.

Chính trực, trung thực, đúng lương tâm và giữ mực thước.

Giàu tính thực hành – áp dụng ý tưởng sáng tạo vào thực tế, mang lại hiệu quả cao và đặc biệt là thân thiện môi trường.

Thiết kế và xây dựng trại nuôi, ao nuôi sao cho làm sạch, vệ sinh dễ dàng và liên tục. Hệ thống nuôi ít thay nước làm giảm rủi ro nhiễm bệnh, và tiết kiệm chi phí.

Sức mạnh của Apeh Việt Đan dựa trên kiến thức sâu rộng của chúng tôi về hệ thống tuần hoàn, được chứng minh bằng công ty Apeh Co. Denmark với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, lắp đặt, vận hành và dịch vụ.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ tránh được những vấn đề nhức nhối trong quá trình sản xuất nuôi tôm.

Sản phẩm, dịch vụ chuyên dùng được chúng tôi phát triển từ thực tế và nhằm mang lại cả lợi ích kinh tế và tính bền vững.